Nike Zoom Pegasus 35 " Thunder Grey " 942851-006 (1:1)

Nike Zoom Pegasus 35 " Thunder Grey " 942851-006 (1:1)

Nike
Còn hàng
950,000 đ
 • 36
 • 37
 • 38
 • 39

Gọi ngay 0868 99 66 55  để được hỗ trợ thông tin sản phẩm và được tư vấn miễn phí.
 

 

 

Pegasus 35 có gì mới?

Sau 3 năm giữ nguyên thiết kế với Pegasus 32 – 33 – 34 , Nike đã mang đến diện mạo hoàn toàn mới cho dòng giày chạy bộ Pegasus chủ lực của mình. Pegasus 35 được khoác lên mình thiết kế khác biệt hoàn toàn với người đàn anh.

Nike Air Zoom Pegasus 35

Có thể dễ dàng nhận ra thiết kế của Pegasus 35 được lấy cảm hứng từ đôi Nike VaporFly 4% – đôi giày mang sứ mệnh chinh phục thử thách Breaking2 năm ngoái, với phần gót vát nhọn đặc trưng. Chưa biết nó có giúp ích gì cho việc cải thiện tốc độ không (có lẽ là không) nhưng chắc chắn nhìn ấn tượng và hiện đại hơn hẳn so với các đôi giày khác.

Nike Zoom Vaporfly 4%

 

Thân giày tuy vẫn giữ thiết kế nguyên khối liền mạch nhưng form đã thay đổi hoàn toàn. So sánh giữa 34 và 35 có thể thấy thân giày Pegasus 35 thon gọn hơn, đặt biệt ở phần mũi và gót. Đây là hạn chế lớn với các bạn có bàn chân rộng bề ngang.

Pegasus 34 (xanh dương) và Pegasus 35 (đen)

 

Lưỡi gà và cổ giày cũng có sự thay đổi đáng kể so với những phiên bản trước.

Cận cảnh thân giày

Thân giày vẫn được giữ nguyên thiết kế lưới nguyên khối quen thuộc. Tuy nhiên chất liệu engineered mesh đã được thay đổi với các vân trang trí nhìn thời trang hơn hẳn.

 
Chất liệu engineered mesh mới trên Pegasus 35

Hệ thống cáp Dynamic Flywire được giữ nguyên thiết kế giấu kín trong thân giày tương tự như Pegasus 34.

Pegasus 35 – Má trong

Thay đổi đáng chú ý khác trên thây giày là phần cổ giày sau gót được uốn ngược ra ngoài, giảm tiếp xúc trực tiếp với gót chân. Theo Nike quảng cáo, thiết kế này bảo đảm sự thoải mái hơn cho chân, hạn chế tình trạng phồng rộp do ma sát với gót giày.

 

Pegasus 35 sử dụng miếng lót giày giống hệt như các đôi giày phiên bản trước với đệm EVA phủ vải lót. Phần má trong được ép khuôn uốn cong để hỗ trợ cho lòng bàn chân.

Miếng lót dày 6mm

Lưỡi gà may dính!

Thiết kế lưỡi gà trên Pegasus 35 đã được thay đổi hoàn toàn so với những người đàn anh.

Đầu tiên, lưỡi gà có thiết kế dài hơn và được làm uốn nhọn để dễ nắm hơn. Nhờ đó giúp bạn mang giày và tháo giày nhanh hơn. Tuy nhiên, phần lưỡi gà dài có thể cọ sát với cổ chân nếu bạn mang vớ ngắn. Nếu không chú ý có thể gây phồng rộp khi chạy dài. Cách giải quyết tốt nhất là mang vớ dài qua cổ chân: Quarter hoặc Crew, đừng mang vớ No Show.

Lưỡi gà dài và được uốn nhọn hơn

Lưỡi gà vẫn được may dính vào thân giày nhưng lần này Nike may dính liền toàn phần, ngay từ vị trí xỏ dây trên cùng. Ba đời Pegasus trước đây vẫn là may dính nhưng nó chỉ bắt đầu từ vị trí xỏ dây thứ ba từ trên xuống, giày vẫn rộng rãi thoải mái.

 
 
 
Lưỡi gà may dính

Sự thay đổi này khiến cho không gian phần thân giữa của giày bị hạn chế rõ rệt. Mình thường mang giày size 9US nhưng đã rất khó khăn để nhét chân vào đôi giày size 8.5US này. Sau khi đã nhét chân vào được đành phải tháo ra ngay do giày bó quá khó chịu (mặc dù chưa mang vớ).

Thay đổi trên đế giày

Được lấy cảm hứng từ đôi Nike Zoom Vaporfly 4%, Pegasus 35 được trang bị lớp đệm Zoom Air nguyên khối từ gót đến mũi, bắt chước theo thiết kế của lớp đĩa đệm bằng sợi carbon nguyên khối (Full length Carbon Plate) trên Vaporfly 4%. Đây là lần đầu tiên dòng giày Pegasus được trang bị lớp đệm Zoom Air nguyên khối kiểu này:

 • Pegasus 32 về trước: Zoom Air ở gót.
 • Pegasus 33 – 34: Zoom Air ở gót và mũi.
 • Pegasus 35: Zoom Air nguyên khối từ gót đến mũi.
Như đã chia sẻ ở phần đầu bài viết, đế giày Pegasus 35 có thiết kế khác biệt hoàn toàn với các phiên bản trước. Đáng chú ý nhất là phần gót được vát nhọn. Hai bên đế giày được đơn giản hóa, không họa tiết, không sơn phủ. Điểm nhấn còn lại là đường rãnh chạy dọc hai bên lấy cảm hứng từ Vaporfly 4%.
Tổng kết 
 • Thiết kế thời trang, hiện đại
 • Form giày thon gọn, mang đi chơi rất đẹp

Có thể bạn sẽ thích

Nike Air More Uptempo '96 DB (1:1)
Reduced price -750000%
Nike Air More Uptempo '96 DB (1:1)
1,700,000 đ 750,000 đ

SIZE CÓ SẴN

 • 36